นักศึกษาชั้นปีที่ 1 นวัตกรรมทางการเกษตร ลงพื้นที่บ้านเขาเทพพิทักษ์ฝึกใช้ทักษะวิศวกรสังคม

• by

นักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมทางการเกษตร ชั้นปีที่ 1 รุ่น 1 ลงพื้นที่บ้านเขาเทพพิทักษ์ ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567 เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลปัญหาในพื้นที่เกษตรเชิงท่องเที่ยว ภายใต้โครงการพัฒนา Upskills & Reskills ให้กับนักศึกษาด้วยทักษะวิศวกรสังคม ที่บูรณาการกับรายวิชา การเรียนรู้โดยใช้ปัญหาเป็นฐานในพื้นที่เกษตรกรรม จุลชีววิทยาทางการเกษตร และการท่องเที่ยวเชิงชีวภาพ

หมายเหตุ : หากต้องการให้ลบรูปของท่านกรุณาแจ้งที่ agrinova@sru.ac.th